Thiết kế Website

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Tầm quan trọng của website?

– Trong thời buổi hoạt động internet ngày càng phát triển mạnh mẽ và lan rộng nhanh chóng việc sở hữu một website đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Website có thể giúp cho doanh nghiệp quảng bá, chiêu thị các sản phẩm, dịch vụ, quyền sở hữu trí tuệ, thông tin của doanh nghiệp đến với tất cả mọi người trong và ngoài nước.

Website đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh
Website đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh

– Website giúp tạo thương hiệu cho doanh nghiệp trên internet, giúp mở ra nhiều cơ hội phát triển tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi.
– Website giống như một văn phòng ảo của doanh nghiệp được tạo ra nhằm mục đích bán các sản phẩm và dịch vụ của mình. Văn phòng ảo này có thể hoạt động một cách liên tục cho phép khách hàng tìm kiếm và mua các sản phẩm dịch vụ một cách dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian.

Những tiêu chí để đánh giá một website

Một website được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như:

Những tiêu chí để đánh giá một website
Những tiêu chí để đánh giá một website

– Website phải đảm bảo vận hành một cách ổn định và không bị ngắt quãng trong quá trình làm việc.
– Tốc độ tải trang cũng là một yếu tố mà bộ máy tìm kiếm đánh giá thứ hạng của một website.
– Website phải có giao diện , thiết kế thu hút người dùng ở lại trải nghiệm trang web. – Website được thiết kế chuẩn theo mô hình Responsive được hiển thị trên đa kích thước màn hình khác nhau với các thiết bị như: Màn hình máy tính, laptop, tablet, mobile…
– Website phải được hỗ trợ trên những trình duyệt khác nhau như: internet explorer, chrom, cốc cốc, firefox,…
– Website cần phải được bảo mật phòng chóng hacker tấn công, phá hoại gây mất dự liệu, thiệt hại làm chậm quá trình sử dụng và phát triển trong quá trình sử dụng.

Thiết kế website chuẩn SEO 

– Một website tốt trước tiên phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản của một trang web như tính thẩm mỹ cao, cách bố trí giao diện, hệ thông quản trị dễ sử dụng, tốc độ truy cập,… Tuy nhiên một trang web cần phải đạt chuẩn SEO theo tiêu chuẩn quốc tế để có thể xuất hiện trên các bộ máy tìm kiếm là điều quan trọng nhất.
– Thiết kế website chuẩn SEO giúp trang web được tối ưu giúp phát huy được website giúp cho trang web của bạn sẽ dễ xuất hiện trong top của bộ máy tìm kiếm giúp bạn sẽ tiếp cận với khách hàng dễ dàng.

Thiết kế website chuẩn SEO 
Thiết kế website chuẩn SEO

– Một website chuẩn SEO cần có những yếu tố:
+ Hỗ trợ tạo tự động, tối ưu hóa tiêu đề, từ khóa, mô tả, đường dẫn chuẩn SEO Google ( URL hay địa chỉ website).
+ Chuẩn hóa website theo tiêu chuẩn W3C (World Wide Web Consutirum).
+ Nội dung sử dụng các thẻ H1, H2,…,H6 đây là các thẻ quan trọng nhất trong SEO.
+ Hình ảnh rõ ràng, hiển thị đúng kích thước và phải có thẻ mô tả cho ảnh.
+ Cập nhật các nội dung, thuật toán và những thay đổi mới nhất của Google.
+ Tự động tạo sơ đồ trang sitemap.html.
+ Đăng kí website mới với Google.
+ Hoạt động ổn định, tính bảo mật cao.

Xem thêm : Các dịch vụ thiết kế website

Công ty thiết kế website uy tín

– Ngày nay để tìm được một công ty thiết kế website không còn là một điều quá khó khăn, bạn có thể dễ dàng tìm được một công ty thiết kế website chỉ với vài cú click chuột trên máy tính. Tuy nhiên để tìm được một công ty thiết kế website uy tín, chất lượng với mức giá rẻ thì đây lại là một chuyện không hề dễ dàng.
– Website được thiết kế sẽ gắn bó với doanh nghiệp của bạn trong suốt quá trình kinh doanh nên việc thiết kế một trang website hoàn chỉnh đáp ứng đầy đủ các tính năng cần có của một trang web là điều tất yếu. Hiểu được điều đó công ty thiết kế website forever được thành lập với sứ mệnh mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thiết kế website mà công ty forever mang lại.
– Nếu lựa chọn dịch vụ thiết kế website của công ty chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn xây dựng lựa chọn ý tưởng thiết kế website phù hợp với mục tiêu chiến lược kinh doanh lâu dài của công ty. Công ty chúng tôi luôn cố gắng giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí thấp nhất khi thực hiện thiết kế website. Từ đội ngũ nhân viên có trình độ kĩ thuật, khả năng làm việc chuyên môn cao cùng với lòng nhiệt huyết đã tham gia thiết kế nhiều dự án cho các doanh nghiệp trong nước.

Xem thêm : http://seodichvu.net/thiet-ke-website/

Nếu có thắc mắc về thiết kế website, xin vui lòng liên hệ với Forever Seo qua các hình thức:
ĐT: 028 3848 9378 – để được thăm khám, tư vấn website miễn phí trong khung giờ làm việc hành chính.
Mail: company.foreverhigh@gmail.com.
Địa chỉ: Lầu 5 toà nhà Siriland – số 6 Đặng Văn Sâm, phường 2, quận Tân Bình, TpHCM.