Thiết Kế Video quảng cáo

Dịch vụ thiết kế Video quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tại TpHCM

Nếu các hình thức quảng cáo truyền thống như: tờ rơi, poster, bài viết,… chưa đủ hiệu quả và bạn vẫn phải trả tiền hàng tháng cho nó thì hãy thử thiết kế video Quảng cáo riêng cho thương hiệu của bạn.

Chắc các bạn cũng biết đến video quảng cáo của “Điện Máy Xanh” – nỗi ám ảnh một thời mỗi khi bạn bật TV lên với những âm thanh vui nhộn và những hình ảnh ghi sâu vào tâm trí người dùng. Từ đó các bạn có thể nhận thấy được rằng video quảng cáo đang thực sự cần thiết để bạn có thể gửi gắm thông điệp đến khách hàng.

Hiện tại có rất nhiều công ty, dịch vụ nhận thiết kế video Quảng cáo nhưng giá thành lại khá cao. Có những video đến vài triệu, cao hơn là vài chục triệu và thậm chí là trăm triệu và tiền tỷ như quảng cáo của “Điện Máy Xanh” nêu trên.

Nhưng nếu bạn chỉ là một người dùng bình thường, bạn không cần đến những gói dịch vụ đắt tiền đó. Bạn chỉ cần một video quảng cáo đơn giản thôi nhưng vẫn bắt kịp xu hướng quảng cáo mà giá thành phải rẻ. Đó là lúc bạn cần đến dịch vụ thiết kế video Quảng cáo chuyên nghiệp mà giá rẻ của http://seodichvu.net/thiet-ke-video/

Tầm quan trọng của video quảng cáo với chiến lược kinh doanh

Bạn sẽ thấy rất nhiều công ty đầu tư đến 20%, 30% lợi nhuận vào quảng cáo, vậy sao ta không đặt ra câu hỏi rằng “các doanh nghiệp đầu tư rất lớn thậm chí là chịu lỗ để đầu tư vào quảng cáo và truyền thông để làm gì?”.
Lí do bạn nên chọn Video Marketing làm một phương pháp để quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ hiệu quả:

  • Video dễ lan truyền Viral
    Một video quảng cáo thú vị sẽ dẫn dắt người xem từ đầu đến giây cuối cùng và họ sẵn lòng chia sẻ miễn phí giúp video của bạn tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
  • Có tỷ lệ Conversion cao hơn nội dung text
    Sau khi xem video, khách hàng có khuynh hướng hành động theo sự chỉ dẫn trong video.
  • Youtube là cỗ máy tìm kiếm lớn thứ hai chỉ sau Google
    Ngày càng nhiều người search video để tìm kiếm thông tin và đặc biệt các Video trên Youtube dễ dàng đạt thứ hạng cao trên Google, bạn không phải mất nhiều thời gian, công sức để SEO cho Video Youtube.

Khách hàng nhận được những gì từ dịch vụ thiết kế video quảng cáo của chúng tôi?

– Chất lượng video quảng cáo HD tốt nhất.
– Giá rẻ hợp lý.
– Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm đúng thời gian khách hàng yêu cầu.
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, sửa đổi nội dung nhanh chóng, chính xác nếu khách hàng chưa hài lòng.
– Thanh toán tiện lợi qua hình thức trực tiếp và hình thức chuyển khoản.

Dù bạn là ai thì hãy là người bắt kịp xu thế quảng cáo!

Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi: seodichvu.net để có thể cập nhật những kiến thức về thiết kế video quảng cáo mỗi ngày nhé. Chúng tôi cung cấp rất nhiều hướng dẫn để giúp các bạn có thể tự mình làm một video quảng cáo độc đáo nhất.

Bạn chỉ việc ngồi xem qua hết những hướng dẫn của chúng tôi tại website và thực hiện ngay lập tức khi đọc xong mỗi bài hướng dẫn, tôi cam đoan bạn sẽ tự làm được một video quảng cáo đơn giản theo ý mình.

Nếu có thắc mắc về website của bạn, xin vui lòng liên hệ với FORVER SEO để được tư vẫn miễn phí trong khung giờ hành chính.
SĐT: 028 3848 9378
Mail: company.foreverhigh@gmail.com
Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà VIVAN - số 06 Đặng Văn Sâm, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM