Seo Từ Khóa

Một website có vị trí xếp hạng cao luôn thu hút được lượng người dùng truy cập vào sau truy vấn. Muốn đạt được điều này bạn cần lưu ý tối ưu các bước trong quá trình viết bài mà cụ thể là tối ưu từ khoá để bài viết chuẩn Seo. Seo từ khóa được hiểu là một thủ thuật mà các dịch vụ Seo web thực hiện gồm nhiều công đoạn với mục đích cuối cùng là đưa các từ khóa lên top các công cụ tìm kiếm phổ biến.

Seo từ khoá là hình thức Seo cải thiện thứ hạng website hiệu quả
Seo từ khoá là hình thức Seo cải thiện thứ hạng website hiệu quả

Lợi ích của Seo từ khoá

Thương mại điện tử bùng phát một cách mạnh mẽ dẫn đến việc mua hàng hóa thông qua Internet là lưa chọn tối ưu của người tiêu dùng. Người dùng không có quá nhiều thời gian để tìm kiếm cả ngàn kết quả tương tự trả về sau một cú Search, họ chỉ chú ý làm những kết quả trả về đầu tiên. Sẽ như thế nào nếu website của bạn đáp ứng được nhu cầu nhưng lại không tiếp cận được người dùng – khách hàng sẽ không nhìn thấy bạn, họ sẽ thấy đối thủ của bạn. Vậy Seo từ khoá có lợi ích gì trong vấn đề này?
+ Seo từ khoá là cách đưa website lên top nhanh nhất so với các hình thức Seo khác.
+ Khi website ở thứ hạng cao sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng và khách hàng là người chủ động liên hệ.
+ Hiệu quả lâu dài.
+ An toàn với các thuật toán Google.

Quy trình Seo từ khoá tại Forever Seo

Quy trình Seo từ khoá
Quy trình Seo từ khoá

Kiểm tra website cần thực hiện Seo từ khoá: Forever Seo sẽ tiến hành kiểm tra website của bạn để nắm bắt tình hình hoạt động diễn ra trên web, sau đó đưa ra các nhận định và trao đổi với khách hàng định hướng thực hiện Seo từ khoá.
Tìm kiếm, phân tích và chọn lọc từ khóa: Việc chọn lựa từ khoá để Seo rất quan trọng vì không phải muốn áp dụng từ khoá nào cho website cũng được mà phải lựa chọn những từ khoá tối ưu liên quan đến hoạt động của website và phải nhắm đúng truy vấn nhu cầu của người dùng. Forever Seo sẽ thực hiện phân tích rõ ràng từng kế hoạch sử dụng từ khoá như thế nào cho bạn nắm rõ để nhận thấy sự thay đổi trong hoạt động knh doanh.
Viết bài giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, tin tức liên quan: Sau khi lập từ khoá cụ thể cần cho chiến dịch Seo, chúng tôi sẽ tiến hành viết bài chuẩn Seo về hoạt động kinh doanh của bạn, bài viết là duy nhất và chứa từ khóa phải chất lượng hỗ trợ Seo hiệu quả. Trong quá trình này sẽ thực hiện kèm theo tối ưu Onpage cho web không những bài viết chuẩn Seo mà còn là website chuẩn Seo.
Thu hút lượng truy cập vào website: Bên cạnh việc viết bài đăng trên website chính, chúng tôi chăm sóc website của bạn bằng nhiều hình thức chuyên môn khác, thông qua đó website của bạn sẽ tăng lượng truy cập và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.
Tiếp tục thực hiện tối ưu Seo từ khoá: Sau khi website đã đạt vị trí cao trên công cụ tìm kiếm, Forever Seo sẽ tiếp tục thực hiện kế hoạch Seo từ khoá như đã đề ra từ ban đầu nhằm giữ vững vị trí cho website của bạn.
Sau khi kết thúc hợp đồng: hãy tưởng tượng Seo giống như đưa con của bạn, để nó phát triển tốt bạn cần phải chăm sóc ổn định, website đã lên top nhưng không quan tâm thì đối thủ sẽ vượt lên và hiển nhiên website của bạn sẽ tụt hạng. Chính vì vậy, Forever Seo có chế độ bảo trì sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bộ phận chịu trách nhiệm về website cách thức tiếp tục giữ vững vị trí website.

Forever Seo cam kết thực hiện Seo từ khoá an toàn, Seo từ khoá bền vững với các thủ thuật minh bạch, sạch sẽ, không vi phạm bất kỳ thuật toán nào của công cụ tìm kiếm làm ảnh hưởng đến website của bạn. Chúng tôi thành công chỉ khi khách hàng thành công.

Forever chúc các bạn luôn thành công!

Nếu có thắc mắc về website của bạn, xin vui lòng liên hệ với FORVER SEO để được tư vẫn miễn phí trong khung giờ hành chính.
SĐT: 028 3848 9378
Mail: company.foreverhigh@gmail.com
Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà VIVAN - số 06 Đặng Văn Sâm, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM