Seo Tổng Thể Website

Seo tổng thể website (Seo toàn bộ trang) không chỉ đơn thuần là Seo từ khóa đó còn là chiến lược Seo dựa trên việc phân tích tối đa một khối lượng từ khóa lớn (cả từ khóa ngắn, từ khóa trung bình và từ khóa dài) và thực hiện toàn bộ các công đoạn Seo Audit, Seo Onpage, Seo Local,… tối ưu hóa toàn bộ website để trở nên thân thiện với cỗ máy tìm kiếm và đạt thứ hạng cao trên Google. Bên cạnh đó tập trung tạo ra nội dung chất lượng hữu ích để phục vụ người dùng. Các từ khóa trung bình, từ khóa dài có tỉ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp mang lại hiệu qua cao hơn so với các từ khóa hot.
Hiện nay các Doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thương mại điện tử với quy mô lớn kinh doanh rất nhiều sản phẩm, dịch vụ để đảm bảo việc website luôn hoạt động tốt đáp ứng nhu cầu cho khách hàng khi tìm kiếm thì chắc chắn phải biết đến Seo tổng thể website nhằm hoàn thiện trang web tối ưu tìm kiếm cho người dùng.

Seo tổng thể website
Seo tổng thể website

Lợi ích có được khi Seo tổng thể website

+ Hiệu quả cao với mức chi phí phù hợp.
+ Toàn bộ website phát triển toàn diện, tối ưu hóa nội dung cho người dùng và thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

Một trong những lợi ích của Seo tổng thể là tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu
Một trong những lợi ích của Seo tổng thể là tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

+ Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Thông thường người tìm kiếm từ khóa ngắn thường chỉ mới ở trong giai đoạn tìm hiểu sản phẩm còn các từ khóa dài thường ở gần với hành động mua hơn. Vd: tìm kiếm từ khóa “máy in” và “mua máy in ở đâu” hoặc “mua máy in ở Tphcm”. Cụm từ khóa dài thể hiện gần hành động mua hơn so với “máy in”.
+ An toàn với thuật toán Google giảm thiểu rủi ro bị phạt.
+ Làm tăng giá trị thương hiệu nâng cao hình ảnh doanh nghiệp khi khách hàng tiếp cận website.
+ Tạo sự ổn định vị trị và xây dựng thương hiệu trên cỗ máy tìm kiếm.
Bên cạnh những lợi ích có được, việc Seo tổng thể cũng có 1 số hạn chế như: chi phí cao, cần thời gian thực hiện vì lượng Ranking lớn.

Điều kiện để Seo web tổng thể

– Theo đúng với nghĩa của “tổng thể” thì đó là bao hàm với ý rộng lớn hơn vì vậy cần có thời gian nhiều hơn, chi phí cao hơn để thực hiện chiến dịch. Một cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ có lẽ chưa cần đến seo tổng thể, chỉ cần làm các dịch vụ Seo website trước nhằm tối ưu hóa tìm kiếm.
– Điều kiện để làm seo website tổng thể là:
+ Website có quy mô lớn, đối tượng sử dụng đa dạng.
+ Website có nhiều dòng sản phẩm, dịch vụ mới và được cập nhật thường xuyên. VD: các mặt hàng điện tử (điện thoại di dộng, laptop,…), đồng hồ,…
+ Website thường sử dụng để tổ chức các sự kiện cho khách hàng.
+ Muốn tạo dựng thương hiệu thông qua website.
Tuy nhiên, nếu các đơn vị kinh doanh nhỏ nhận thấy được tìm năng phát triển thì cũng nên làm seo tổng thể website thu hút lượng khách hàng nhận diện thương hiệu – là bước đầu tiên cho kế hoạch phát triển sau này.

Giá của dịch vụ Seo tổng thể

Tùy thuộc vào quy mô cũng như các yêu cầu cụ thể mà mức giá sẽ có chênh lệch. Tuy nhiên nếu tính ra chi phí hàng tháng để đầu tư so với mức doanh thu mang lại là hoàn toàn hợp lý.

>>> Bảng giá Seo theo gói của Forever Seo

Quy trình thực hiện dịch vụ Seo tổng thể của Forever Seo

Quy trình thực hiện dịch vụ Seo tổng thể
Quy trình thực hiện dịch vụ Seo tổng thể

– Quy trình Seo tổng thể của chúng tôi:
+ Tiếp nhận yêu cầu, tiến hành kiểm tra website của khách hàng và thu thập các dữ liệu phục vụ cho Seo tổng thể.
+ Phân tích sơ bộ yêu cầu, đưa ra các kế hoạch về lượng từ khoá, cách thức thực hiện và mức chi phí khách hàng có thể thanh toán trong tháng hoặc trong kỳ cụ thể mà 2 bên trao đổi.
+ Ký hợp đồng hợp tác.
+ Tiến hành Seo Audit kiểm tra – phân tích chi tiết website, sau đó đưa ra chiến dịch, kế hoạch cụ thể.
+ Thực hiện tối ưu Onpage chuẩn Seo.
+ Thực hiện Seo từ khóa, Seo Local, tối ưu hình ảnh website, Seo Facebook, Seo Youtube.
+ Lập thống kê và báo cáo định kỳ cho khách hàng để nhận thấy sự hiệu quả mà Seo tổng thể mang lại.
+ Tiếp tục thực hiện lặp lại quy trình Seo tối ưu website ở thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.
– Sau khi kết thúc hợp đồng khách hàng có thể tiếp tục gia hạn hợp đồng, thay đổi hợp đồng nếu cần thiết. Bên cạnh đó Forever Seo sẵn sàng hướng dẫn bộ phận, cá nhân chịu trách nhiệm quản lý website tiếp tục thực hiện quy trình Seo tối ưu website.

Tóm lại, seo tổng thể website là cách tiếp cận toàn diện hơn so với seo từ khóa. Đây là giải pháp Marketing Internet hiệu quả cho các dự án hoặc các doanh nghiệp lớn có nhu cầu quảng bá thương hiệu lâu dài và bền vững trên các công cụ tìm kiếm.

Forever Seo chúc các Bạn luôn thành công!

Nếu có thắc mắc về website của bạn, xin vui lòng liên hệ với FORVER SEO để được tư vẫn miễn phí trong khung giờ hành chính.
SĐT: 028 3848 9378
Mail: company.foreverhigh@gmail.com
Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà VIVAN - số 06 Đặng Văn Sâm, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM