Seo Audit

Seo Audit được hiểu là công đoạn đầu tiên cần thực hiện cho website trước khi tiến hành các kỹ thuật tối ưu website trên công cụ tìm kiếm. Việc tiến hành Seo Audit là để “khám bệnh” website, kiểm tra, đánh giá và phân tích website với mục đích so sánh với các tiêu chí, yêu cầu của bộ máy tìm kiếm, từ đó biết được website đã đạt những gì và chưa đạt những gì để bắt đầu lên những kế hoạch (ngắn hạn, dài hạn) cải thiện website.
Tóm lại, Seo Audit cho biết những công việc cần phải thực hiện và triển khai để website của Bạn được các bộ máy tìm kiếm đánh giá cao.

Seo Audit là công việc đầu tiên cần thực hiện để kiểm tra website
Seo Audit là công việc đầu tiên cần thực hiện để kiểm tra website

Seo Audit “mở đường” cho việc tối ưu website hiệu quả

Vì sao lại nói như vậy?
– Seo Audit là nền tảng của “các loại” Seo khác: Seo từ khoá, Seo Local,… mà đã là nền tảng thì phải vững chắc, đảm bảo hoàn thiện để việc tối ưu website diễn ra hiệu quả nhất.
– Như đã nói, Seo Audit như một bản vẽ của ngôi nhà, với những kế hoạch và chiến lược cụ thể sẽ dễ dàng đo lường, đánh giá và thống kê hiệu quả tốt hơn. Từ đó, phân bố thời gian cụ thể cho từng chiến dịch Seo tối ưu website.

Seo Audit đưa ra những kế hoạch, chiến lược cụ thể cần thực hiện cho website
Seo Audit đưa ra những kế hoạch, chiến lược cụ thể cần thực hiện cho website

– Nhờ vào hình thức kiểm tra này website sẽ được Seo một cách có trình tự, bài bản và chuyên nghiệp. Với cách làm việc khoa học sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và tối ưu được hiệu quả một cách tốt nhất.
Có khá nhiều công cụ hỗ trợ việc tự thực hiện Seo Audit, tuy nhiên các công cụ này chỉ mang tính chất hỗ trợ chứ không phân tích rõ ràng và không đưa ra một kế hoạch hoàn hảo để kiểm tra website tối ưu. Vì cỗ máy tìm kiếm lớn nhất hành tinh – Google cập nhật các thuật toán liên tục để mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng, trung bình mỗi năm “ông lớn” này cập nhật khoảng 500 thuật toán mới (2011). Điều này khiến các công cụ hỗ trợ mất một khoảng thời gian để cập nhật cho phần mềm của mình, hãy thử nghĩ rằng sẽ ra sao nếu Google đã cập nhật thuật toán mới nhưng cách bạn thực hiện kiểm tra nền tảng website vẫn bằng phần mềm hỗ trợ cũ, sẽ rất khó khăn để lập kế hoạch phân bố công việc cụ thể tối ưu cho website.
Nếu muốn đầu tư quảng bá thương hiệu lâu dài trên môi trường Internet hay nói cách khác là thông qua cỗ máy tìm kiếm, bạn nên sử dụng dịch vụ Seo Audit từ các công ty chuyên cung cấp dịch vụ Seo để có những kế hoạch ngắn hạn, dài hạn cụ thể mà website cần tiến hành thực hiện.

Dịch vụ Seo Audit: kiểm tra – phân tích website

Dịch vụ Seo Audit là một trong những gói dịch vụ Seo website cơ bản mà Forever Seo cung cấp. Audit là một công đoạn rất cần thiết và không thể thiếu trong hầu hết các chiến dịch Seo website. Song song với quá trình Audit cho website, tối ưu Onpage là một gói hỗ trợ mà Forever Seo áp dụng cho mọi khách hàng, giúp có website có một nội lực nền tảng mạnh mẽ và thân thiện với công cụ tìm kiếm, từ đó có những phát triển tốt về lưu lượng tìm kiếm chuyển đổi về website.
– Hoặc nếu bạn đã biết cách Seo cho website của mình nhưng chưa có được một hướng đi chi tiết sẽ làm gì trước, làm gì sau – Forever Seo sẽ hỗ trợ kiểm tra – phân tích sau đó đưa ra kế hoạch Seo cho Bạn tự tối ưu theo cách Bạn mong muốn.

Forever Seo chúc các Bạn luôn thành công!

Nếu có thắc mắc về website của bạn, xin vui lòng liên hệ với FORVER SEO để được tư vẫn miễn phí trong khung giờ hành chính.
SĐT: 028 3848 9378
Mail: company.foreverhigh@gmail.com
Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà VIVAN - số 06 Đặng Văn Sâm, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM